Mặc dù mới chỉ ra đời từ năm 2018, nhưng đến nay, Download sách y học đã trở thành thư viện sách y học điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Kho nội dung của trang web luôn được cập nhật mới nhất những đầu sách “best seller” trên thị trường của các nhà xuất bản, công ty phát hành, các tác giả trong và ngoài nước trong lĩnh vực y học.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào hổ trợ đọc sách online, đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Kho Sách Y Học online mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận với những thành tựu y khoa mới nhất, kho bài giảng tri thức khổng lồ cho sinh viên y- dược. Cùng với đó, chúng tôi muốn đồng hành với bạn trong hành trình nâng cao tri thức y khoa, chữa bệnh cứu người để mang đến một thế giới tốt đẹp hơn.

Với mục tiêu trở thành kênh thông tin y khoa chuyên sâu hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn không ngừng lỗ lực tạo ra môi trường để các bạn sinh viên, người trong ngành y dược có cơ hội được đọc sách y khoa online hoặc download sách y học miễn phí. Kho sách y học online luôn nỗ lực tạo ra những nội dung tốt nhất, chính xác nhất và giá cả hợp lý nhất.

Sự tín nhiệm của độc giả

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đọc sách y khoa online, tải sách y khoa miễn phí,… và đạt được sự tín nhiệm lớn từ phía độc giả chỉ sau 1 năm thành lập.

  • Gần 1 triệu lượt người tín nhiệm, tin dùng.
  • Gần 3000 ebook y học tất cả các chuyên khoa, thể loại đa dạng, ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt và tiếng Anh.
  • Kho tài liệu bài giảng- thực hành y khoa chuyên sâu về nhiều lĩnh vực y khoa khổng lồ.
  • Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp cho người dùng trên máy tính, mobile, tablet.

 

độc giả nhận xét

Sự tin tưởng của quý độc giả là động lực to lớn để đội ngũ Kho Sách Y Học Online nỗ lực phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tại sao bạn nên lựa chọn Kho Sách Y Học Online? 

Thư viện sách y học online đồ sộ. Nhiều lĩnh vực y khoa chuyên ngành. Chúng tôi tự tin là kênh cung cấp tài liệu y học chất lượng và uy tín, hoạt động lợi ích và sự phát triển bền vững của cộng đồng y khoa.

  • Bạn có thể đọc cả kho sách điện tử y khoa của chúng tôi khi đăng ký thành viên.
  • Đăng ký tài khoản nhanh chóng, thuận tiện. Hỗ trợ đăng ký từ các tài khoản Mạng xã hội như Facebook, Google+.
  • Sách mới được lựa chọn và cập nhật liên tục bởi đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm.
  • Có nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho các thành viên của Kho Sách Y học Online.
  • Bạn có thể đọc sách mọi lúc, mọi nơi, đồng bộ nội dung và lịch sử đọc sách trên đa màn hình, đa thiết bị.

Bạn có thể đăng ký thành viên và khám phá kho tri thức y học khổng lồ ngay TẠI ĐÂY

dang-ky-ngay

Các lĩnh vực bạn có thể tìm kiếm tại Kho Sách Y Học Online 

Kho sách của chúng tôi đa dạng về tất cả các lĩnh vực y khoa khác nhau, thư viện sách y học online tốt nhất và uy tín nhất dành cho cán bộ y tế, cung cấp hàng ngàn đầu sách y học với tất cả các chuyên ngành. Chắc chắn bạn có cơ hội tiếp cận với những thông tin mới nhất về lĩnh vực mà bạn đang đảm nhận, theo học như:

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực y học, hãy đến với hệ thống Ebook sách y học của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn bầu trời tri thức mới, hiện đại và hữu ích nhất.

DOWNLOADSACHYHOC.COM – KHO SÁCH Y HỌC ONLINE 

Email: downloadsachyhoc@gmail.com
Facebook: facebook.com/downloadsachyhoc/